La bàn từ John Lilley & Gillie - Giải pháp an toàn cho các chuyến đi

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Walker Marine và Lilley & Gillie LTD là ai?

Walker Marine là một phần của Lilley & Gillie LTD, nhà sản xuất la bàn từ, biểu đồ điện tử, biểu đồ giấy và máy đo tốc độ. Các sản phẩm của Walker Marine có mặt ở hầu hết các ngành công nghiệp hàng hải trên toàn thế giới. 200 năm lịch sử thành lập tại Vương Quốc Anh, Lilley & Gillie đã mang lại rất nhiều giải pháp cho ngành công nghiệp hàng hải trên thế giới, với các sản phẩm như La bàn từ, máy đo gió, máy đo tốc độ, hệ thống lái tự động trên tàu thuyền… 

     Là bàn từ - Giải pháp an toàn trên mỗi chuyến đi biển

     Một trong những sản phẩm nổi bất nhất của Walker Marine đó là la bàn từ, một công cụ điều hướng thiết yếu của mọi con tàu cho bất kỳ chuyến đi biển nào và nó có thể hoạt động độc lập, trong trường hợp mất điện hoặc trục trặc điện tử. La bàn từ của Walker Marine là 1 trong những lựa chọn đáng tin cậy bởi nó có thể đọc được vị trí con tàu mà không phụ thuộc vào bất cứ nguồn điện nào. Hơn nữa, Walker Marine luôn có các loại sản phẩm la bàn từ mà có thể phù hợp với từng loại tàu khác nhau. 
     Odoo • Văn bản và hình ảnh
     Odoo • Văn bản và hình ảnh

     DLV Corporation - Cung cấp các giải pháp về hàng hải

     Với nhu cầu an toàn cho các chuyến đi biển tại Việt Nam, DLV Corporation – nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về hàng hải, dầu khí tại Việt tự hào mang tới giải pháp an toàn của các chuyến đi biển tại Việt Nam đó là cung cấp các sản phẩm La bàn từ của Walker Marine. 

     Tại Website bán hàng Handyman của DLV Corporation, khách hàng có thể tìm kiếm và mua các sản phẩm la bàn từ của Walker Marine. Còn chờ gì nữa, nhấc điện thoại lên gọi cho Handyman hoặc truy cập website www.handyman.vn để chúng tôi mang tới giải pháp hiệu quả nhất cho sự an toàn cho các chuyến đi biển của bạn.

     Link tham khảo sản phẩm trên Handyman: https://handyman.vn/shop?search=Lilley+%26+Gillie