Tốc độ kế Lilley Gillie - Dụng cụ không thể thiếu trên các con tàu

Bắt đầu viết ở đây...

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Tốc độ kế là gì?

Tốc độ kế Walker 7070 MK2 của Lilley & Gillie là hệ thống nhật ký cung cấp dữ liệu về tốc độ tiến và lùi cho các tàu trên 500GRT. Nó phù hợp cho nhiều loại tàu khác nhau như tàu tuần tra, phà, và tàu chở hàng.  Các dữ liệu nhật kí của 7070 MK2 cung cấp thông tin về tốc độ và khoảng cách với độ chính xác và độ tin cậy cao bất kể ở điều kiện và hoàn cảnh nào. Tốc độ kế 7070 MK2 được phát triển dựa trên công nghệ đăng nhập điện từ đã được chứng minh của Walkers Marine. 

Cấu tạo của tốc độ kế của Lilley & Gillie.

Tốc độ kế 7070 Mk2 có lớp vỏ chính bằng thép không gỉ chắc chắn, kết hợp với chỉ số DIN 144 mạnh mẽ để đảm bảo dịch vụ không gặp sự cố đã được chứng minh trong các ứng dụng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Walker 7070 MK2 Log chỉ là Hệ thống Nhật ký Tốc độ cung cấp dữ liệu nhật ký điện từ từ một bộ xử lý. Hệ thống nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí này tận dụng trạng thái của các thiết bị điện tử của Art để xử lý đầu vào cảm biến nhật ký, xuất dữ liệu kỹ thuật số trên một bus dữ liệu NMEA 0183 sang màn hình dữ liệu DIN 144. Walker 7070 được thiết kế cho phạm vi tốc độ lên tới 80 hải lý và đáp ứng các yêu cầu IMO.

Odoo • Văn bản và hình ảnh
Odoo • Văn bản và hình ảnh

Mua tốc độ kế ở đâu?

Để mua và tìm hiểu về sảm phẩm tốc độ kế 7070 Mk2, các bạn có thể truy cập trang web của Handyman https://handyman.vn/shop?search=Lilley+%26+Gillie để tìm thấy các sản phẩm phù hợp với công việc của mình.