Quần áo bảo hộ MICROMAX NS

An toàn

QUẦN ÁO BẢO HỘ MICROMAX NS AN TOÀN VÀ THOẢI MÁI NHƯ THẾ NÀO?

Lakeland Industries chuyên thiết kế và sản xuất nhiều loại quần áo bảo hộ chuyên dụng, đặc biệt sử dụng cho môi trường hóa chất dầu mỡ và đồ cứu hỏa.

Micromax NS Col412 là một trong những sản phẩm quần áo bảo hộ nổi trội của Lakeland, có khả năng bảo vệ bạn khỏi những bụi bẩn, dầu mỡ và việc văng bắn hóa chất nhẹ trong quá trình làm việc, mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện nhất.


Dưới đây là một vài đặc điểm Micromax NS Col412 - một bộ đồ bảo hộ lý tưởng đáng để sử dụng

➡️ Phía sau được bổ sung thêm phần vật liệu thoáng khí nhưng vẫn che chắn được khỏi những tác nhân xung quanh

➡️ Cung cấp độ bao phủ toàn bộ chiều dài cơ thể. Đặc biệt phần cổ tay và mắt cá chân có thể tháo mở, dễ dàng cho việc mặc và cởi bỏ

➡️ Đồ bảo hộ có trọng lượng nhẹ, thoáng, thiết kế lưng đàn hồi, giúp người mặc vẫn cảm thấy thoải mái khi làm việc lâu hàng giờ

➡️ Khóa kéo có nắp bảo vệ an toàn tuyệt đối. giúp da và quần áo được bảo vệ toàn diện chống lại sự cố tràn, văng, rò rỉ và tai nạn có thể xảy ra khi xử lý hóa chất, dầu mỡ, mầm bệnh, độc tố và máu.

➡️ Mặt sau bằng Polypropylen thoáng khí, tăng khả năng thở, tạo điều kiện thoải mái khi làm việc trong điều kiện nóng ẩm.

Với những đặc điểm trên, MicroMax® NS là sự lựa chọn khôn ngoan cho quần áo bảo hộ sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: http://bit.ly/3bkzMlz

================================

DLV Corporation phân phối các sản phẩm chính hãng Lakeland Industries Việt Nam.
Add : 29(1/4) Nguyễn Văn Quỳ, Q.7, TP.HCM
Hotline : (+84) 903 006 101
Email : industries@dlvcorp.com

#HSE #Safety #LakelandIndustries #DLVcorp #đồbảohộ #quầnáobảohộ #antoànchuẩnMỹ